Đánh giá của anh Tân Basker

Đăng bởi Lê Phan Ngọc Lan vào lúc 21/03/2019

Mãi đến hôm nay, khi đã trãi nghiệm đủ trong hai tuần thì Ri mới dám chia sẻ với mọi người nha.

-Ai đang bị mụn cám và mụn đầu đen đeo bám dai dẳng, đã thử mọi cách từ lột, hút, nặn, bôi thuốc mà không hết thì đừng bỏ qua bài viết này nha.

Ri đã từng chật vật và thiếu tự tin vô cùng khi chiếc mũi của mình có bề mặt không khác gì quả dâu tây, luôn ửng đỏ, và chi chít những chấm đen, và hai bên khu vực gò má thì lỗ chân lông rất to với vô vàn mụn đầu trắng và đầu đen cư ngụ. Dù đã thử mọi cách nhưng kết quả cũng không như ý, chúng nó vẫn ở lì một chỗ ấy, gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin vô cùng.
Ri may mắn khi được nhãn hàng Juvera trao cho Ri cơ hội trải nghiệm chiếc máy rửa mặt Juvera- Bounce Pore Cleansers tuyệt vời này. 
Và trong vòng 1 tuần sử dụng, mụn đầu đen và mụn cám đã hoàn toàn bị đánh bay. Vì máy có khả năng toả nhiệt, nên khi rửa mặt, những lỗ chân lông sẽ được làm giãn ra giúp cho việc làm sạch bụi bẩn dễ dàng hơn. Đây là một ưu điểm đáng khen của chiếc máy này vì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí xông mặt. 
Cảm giác ấm nóng và run lướt nhẹ trên da phải nói thật sự rất là thích, bởi những chiếc gai silicone y tế này được thiết kế để chiều chuộng ngay cả những làn da mỏng manh nhạy cảm nhất. Và thiết kế lạ mắt mô phỏng hình dạng ngón tay giúp việc rửa sạch những ngóc ngách nhỏ nhất trở nên siêu dễ dàng.
À quên! Bạn nào mà yêu thích makeup hoặc phải thường makeup như Ri, thì nên sử dụng nha. Vì nó sẽ giúp các bạn làm sạch sâu hơn và bảo vệ làn da của các bạn tránh khỏi việc bị mụn ẩn hay viêm do tẩy trang không sạch đó.
Hãy tin Ri, giờ cái mũi Ri nó láng cóng luôn nè, da sáng hơn và nhẹ nhàng hơn luôn đó. Đã lắm.
Các bạn nào muốn biết kỹ hơn về thông tin máy thì hãy vào link này nha:https://www.facebook.com/JuveraVietnam/
Cảm ơn các bạn!
Cảm ơn Juvera VietNam!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

JUVERA VIETNAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn