Đánh giá của anh Giang Gia Huy

Đăng bởi Lê Phan Ngọc Lan vào lúc 21/03/2019

Tết đến và đi như thế đó, Tết đến với bao nhiu điều háo hức, đợi chờ của tui,và Tết đi Tết tặng cho tui rổ mụn trên mặt😢.

Nhưng cũng may sau Tết được đồng bào “Pha - Ke - Búc” recommend cho em máy rửa mặt với thiếu kế lạ kì của Juvera này🤔🤔. Và toẹt vời thay, từ lúc dùng ẻm mụn buông tha tui rồi😂😂😂.

Mà thực tế thì Huy mới dùng em này đc 1 tuần thôi, mà khá là ưng vì em này cái gì cũng làm được😍. Ban đầu Huy không ấn tượng với thiết kế cho lắm. Nhưng ai ngờ đầu máy thuôn dài giúp làm sạch hơn vùng chữ T, và hơn nữa phần lông trên máy tuy hơi thưa và to nhưng cực êm, tạo bọt cực xịn luôn nha.

Và ngòai khả năng “rung lắc” thì với H máy nào cũng có, nhưng lần đầu tiên H thấy máy rửa mặt có chức năng tỏa nhiệt😂. H có hỏi bên Juvera thì họ bảo tỏa nhiệt giúp thẩm thấu serum dưỡng da tốt hơn. HmHmmmmm… và H cũng tọ mọ test thử thì H cảm thấy thoa serum lên và massage với máy khá là phê😂, ngòai ra khi sử dụng thì máy cũng ko hút serum nên sẽ k lo là lãng phí đâu nha.

‼️‼️Ngòai ra, "Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm" chính là cam kết lớn nhất khiến H an tâm khi sử dụng em này😍.

À, quên nữa, cám ơn Juvera đã giúp cho công cuộc skincare của H cũng như các anh chị em trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhé🤣

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

JUVERA VIETNAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn