Đánh giá của chị Trần Thị Ái Hoài

Đăng bởi Lê Phan Ngọc Lan vào lúc 21/03/2019

Awww. Máy rửa mặt nhưng không chỉ là máy rửa mặt @@.
Sau nửa tháng sử dụng máy rửa mặt JUVERA tui đi từ hết hồn này đến hết hồn khác =)))).
Hết hồn đầu tiên, mở hộp là máy rửa mặt với hình dáng kì lạ, sau này mới biết là máy mô phòng hình ảnh ngón tay để có thể rửa sạch cả những vùng da khó vệ sinh nhất trên mặt.
Hết hồn tiếp theo là đang rửa mặt thì thấy đầu cọ ấm ấm lên, thì ra đây là chế độ vừa rung vừa nhiệt năng, giúp làm sạch da kĩ càng hơn.
Hết hồn thứ 3 là lúc mình tính tắt máy rồi thì phát hiện ra thêm một chế độ rung khác của máy nữa là “vòng lặp tuần hoàn” chuyên làm sạch sâu vùng chữ T.
Đầu cọ là lông silicon dài hơn những máy rửa mặt khác mình đã dùng, nó giúp mình cảm giác êm và sạch nhanh hơn lúc rửa mặt.
Hết hồn 4 (gì mà hết hồn quài :))))) ), mặt sau máy là cọ masage+ nhiệt năng giúp nâng cơ và tinh chất thẩm thấu tối đa.
Bao nhiêu đây thôi mà ngày nào tui cũng mong đi làm về lẹ để được rửa mặt , skincare. Sau 2 tuần sử dụng da của tui khoẻ hơn nhiều rồi nè. Hạnh phúc lắm.
Bonus nho nhỏ cuối cùng, máy được sản xuất tại Hàn Quốc mà lúc tui đặt mua ở nhà phân phối tại Sài Gòn thì được giao hàng siêu siêu nhanh, đóng gói siêu đẹp, nhân viên viết sẵn giấy bảo hành 1 năm cho tui nữa. Túm lại là dịch vụ tốt nên tui thích quáaaaaaaaaa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

JUVERA VIETNAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn